GỌI NGAY
TÌM CỬA HÀNG

Sự hiện diện của Terra Motors trong Hội nghị Cấp cao “Advantage Assam” toàn cầu năm 2018

15/09/2018

Sáng kiến ​​thúc đẩy và tạo thuận lợi đầu tư lớn nhất và lần đầu tiên của Chính phủ Assam, "Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu", Advantage Assam - Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu, năm 2018.

Sáng kiến ​​thúc đẩy và tạo thuận lợi đầu tư lớn nhất và lần đầu tiên của Chính phủ Assam, "Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu", Advantage Assam - Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu, năm 2018. Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày diễn ra từ ngày 3 đến 4 tháng 4 năm 2018 ở Guwahati.

Thủ tướng Ấn Độ, Sri Narendra Modi, người khai trương hội nghị thượng đỉnh, đã hoan nghênh quyết tâm nhất quán của Chính phủ Assam, đứng đầu là Bộ trưởng Bộ chính trị Assam Sri Sarbananda Sonowal, là người hướng dẫn cho kế hoạch phát triển tiểu bang .

Các nhà công nghiệp hàng đầu của Ấn Độ với các đại biểu và bộ trưởng nước ngoài đã tham dự Hội nghị Cấp cao.

Sự hiện diện và tương lai của Terra Motors ở Ấn Độ và các nước châu Á đã được ông Kosuke Nakagawaa - Phó chủ tịch Terra Motors Ấn Độ chia sẻ. Trong bài phát biểu của mình, ông đã giới thiệu về tầm nhìn của công ty và về các sản phẩm mới sẽ giúp giữ gìn xã hội trong sạch và xanh.